หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
องค์การบริหารส่วนตำบล เที่ยงแท้ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
นางชุติกาญจน์ จงชนะสกุลนิยม
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้
องค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้
หลวงพ่อโต
หลวงพ่อปลื้ม
ศาสนสถาน ศูนย์รวมจิตใจของชาวเที่ยงแท้
ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม
อบต.เที่ยงแท้
ขุนสรรค์
วีรบุรุษแห่งลุ่มแม่น้ำน้อย
1
2
3
 
 
 
 
  ในพื้นที่เขตองค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้ มีทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3010 ตัดผ่าน เป็นถนนที่มีความกว้างของผิวจราจร ประมาณ 10 เมตร มีทางเท้า ระยะทางตัดผ่านโดยประมาณ 3.40 กิโลเมตร เป็นถนนลาดยาง สภาพดีใช้ได้ทุกฤดูกาลผ่านเข้ามาทางสะพานข้ามแม่น้ำน้อย หมู่ที่ 5 และถนนชลประทานสายบรมธาตุ -ชัณสูตร ตัดผ่านพื้นที่ของหมู่ที่ 1 - 9 ระยะทางตัดผ่านโดยประมาณ 11 กิโลเมตร เป็นถนนลาดยางสภาพดีพอใช้ มีความกว้างของผิวจราจร ประมาณ 8 เมตร ถนน 2 สายนี้เป็นเส้นทางคมนาคมสายหลัก แยกจากถนนสายหลักเข้าสู่พื้นที่และสู่หมู่บ้านในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้ ในเขตชุมชนมีถนนกว้างประมาณ 3.50 - 4.00 เมตร ไม่สามารถขยายได้โดยไม่กระทบกับชาวบ้าน ปัจจุบันบนถนนทั้งสายหลักและสายรองมีปัญหาเนื่องจากรถแล่นเร็วและมีทางแยกเข้าสู่ถนนซอยเป็นจำนวนมาก ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้มีถนนสายย่อย (ถนนซอย) จำนวนมาก ถนนซอยเหล่านี้ มีความกว้างโดยประมาณ 3 - 4 เมตร ไม่มีทางเท้า ไม่มีพื้นที่สำหรับการขยายตัว มีทั้งที่เป็นถนนคอนกรีตและถนนดินผิวจราจรลูกรัง ข้อมูลถนนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้
 
ลำดับที่ ประเภท จำนวน
( เส้น)
ระยะทาง
(กิโลเมตร)
  1 ถนนลาดยาง 4 27.50  
2 ถนน คสล. 68 21.82
  3 ถนนลูกรัง 30 30.80  
 
 
  เนื่องจากการใช้ที่ดินส่วนใหญ่ในเขตพื้นที่เป็นการใช้ที่ดินประเภทเกษตรกรรม ทำให้มีผลผลิตทางการ-เกษตรที่สำคัญ ได้แก่ ข้าว ส้มโอ มะม่วง และกล้วยน้ำหว้า สำหรับการทำนาในพื้นที่ ใช้น้ำจากคลองชลประทานสามารถทำนาได้ปีละ 2 ครั้ง เกษตรกรมีน้ำสำหรับทำการเกษตรได้อย่างเพียงพอ
 
 
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้ อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท 17140 โทรศัพท์ : 056-484590
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลเที่ยงแท้
จำนวนผู้เข้าชม 17,852,593 เริ่มนับ 29 ก.ย. 2558 จัดทำโดย : NAXsolution.com
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10